Giới thiệu

Demcaosuliena.com là Website thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động bán hàng trực tuyến đệm, gối cao su 100% thiên nhiên, đệm lò xo, đệm bông ép, chăn ga gối, giường, sofa, đồ khách sạn, phụ kiện đệm.Liên Á áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Liên Á sở hữu các chứng nhận của các tổ chức Quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, là thành viên việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
Với mục tiêu giới thiệu các sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm Liên Á tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng trong nước.Liên Á cam kết hoàn thành sứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng mỗi ngày bằng định hướng không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp. Với mục tiêu tất cả vì khách hàng, chúng tôi luôn muốn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, tốt nhất, đúng cam kết với giá cả cạnh tranh nhất.

Các nhóm mặt hàng của đệm Liên Á:

– Đệm cao su Liên Á khuyến mại lớn về các tỉnh: Classic, LaDome, FiveZone, Legend, Mliving, Convoluted, đệm cao su em bé.

– Đệm lò xo Liên Á khuyến mại lớn về các tỉnh: Inizo, Bello, Cassaro, Cocoon, Cocoon Premium, Ortho.

– Đệm bông ép Liên Á khuyến mại lớn về các tỉnh: Mliving

– Gối cao su Liên Á khuyến mại lớn về các tỉnh: gối Oval, Massage, Gợn Sóng, gối ôm, gối vòng cổ,hạt đậu Peanut, gối cao su em bé.

– Chăn ga gối Liên Á khuyến mại lớn về các tỉnh: Bộ chăn ga gối Liên Á Floral, Stripe, Graphic, Arrival.

– Giường Liên Á khuyến mại lớn về các tỉnh: thiết kế tinh xảo, đem đến cho không gian nghỉ ngơi một cảm giác nhẹ nhàng, thư thái trong từng khoảnh khắc.

– Sofa Liên Á khuyến mại lớn về các tỉnh: Corner, Unique, Modern Living.

– Liên Á khách sạn khuyến mại lớn về các tỉnh: Chăn ga gối khách sạn, Đệm khách sạn.

– Phụ kiện đệm Liên Á Khuyến mại lớn về các tỉnh: Divan, Tấm bảo vệ đệm, Ga chống thấm, Đệm tăng tiện nghi.

Chào mừng Quý khách đến với Website bán hàng trực tuyến: demcaosuliena.com. Kính chúc Quý khách mua sắm thành công .

X