Đệm Liên Á được đánh giá cao
Tin tức

Đâu là loại đệm nào tốt cho những người đang bị đau cột sống?

Theo điều tra của nệm Liên Á đau cột sống là một bệnh lý liên quan đến xương khớp rất thường thấy ở hơn 80% dân số thế giới ở một giai đoạn nào đó trong cuộc đời. Theo các nhà khoa học, đây là những bệnh lý ảnh hưởng nhiều nhất đến công việc ở Mỹ. Chúng làm cho người bệnh làm việc rất khó khăn và là bệnh lý thường gặp thứ 2 sau triệu chứng nhức đầu.

TIN LIÊN QUAN

Theo nghiên cứu từ Tây Ban Nha những người bệnh bị đau cột sống lâu năm nếu được ngủ trên tấm nệm có độ cứng hợp lý. Nếu chia thang điểm 10 thì độ cứng của đệm bạn nên chọn chỉ ở ngưỡng 5 – 6 là hợp lý để có thể cải thiện tình trạng đau nhiều hơn.

Đệm Liên Á được nhiều người yêu thích

Hay nói cách khác những người đang bị đau cột sống nên nằm trên tấm đệm có độ cứng hợp lý. Theo bác sỹ George McCelland, phát ngôn viên của Hiệp Hội Xương Khớp Hoa Kỳ: “Cột sống của chúng ta không phải là một đường thẳng nên một tấm nệm (đệm) hay một tấm nệm (đệm) cứng vừa phải sẽ hỗ trợ tốt hơn cho những đường cong của cột sống”.

Vị bác sĩ còn nói thêm, “Cột sống của một người trẻ có thể nằm trên những tấm nệm (đệm) cứng rất tốt. Nhưng khi chúng ta lớn tuổi và bị đau cột sống nhiều hơn, một sự hỗ trợ vừa phải là tốt nhất”.

Dù đều đồng ý rằng nên sử dụng những tấm đệm có độ cứng hợp lý để có thể chữa đau cột sống song nhiều người vẫn hoang mang chưa biết nên chọn loại đệm nào cho phù hợp nhất. Thị trường hiện nay có nhiều loại đệm để chọn trong đó những mẫu đệm phổ thông nhất là đệm lò xo và đệm cao su.

Đệm Liên Á được đánh giá cao

Trong đó, thương hiệu Liên Á được đánh giá cao hơn cả, đây là thương hiệu được nhiều người chú ý bởi mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho cuộc sống và sức khỏe.

Nệm cao su thiên nhiên Liên Á

Sản phẩm này dược sản xuất trực tiếp từ cây cao su có thời gian sử dụng lên đến 18 năm mà không bị xẹp hay mềm đi. Những sản phẩm này khi qua tay nhà sản xuất nệm Liên Á với chất liệu hàng đầu thì chúng được đánh giá cao hơn về chất lượng và có tuổi thọ kéo dài hơn.

Không một chất liệu nào khác có thể mang đến sự thoải mái và bền chắc như cao su thiên nhiên. Cao su thiên nhiên hoàn toàn không gây kích ứng và với hệ thống lỗ thông hơi giữ cho người dùng ấm trong mùa lạnh và mát trong mùa hè. Bên cạnh đó, chúng còn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ cột sống tốt hơn và mang đến khoảng thời gian thoải mái nhiều hơn.

Sản phẩm được làm từ cao su còn có nhiều tính năng nổi bật khác như khả năng kháng khuẩn cao, kháng bụi và kháng kí sinh tốt hơn.

Nệm lò xo túi Liên Á

Là một sản phẩm của nệm Liên Á được sản xuất dựa trên công nghệ lò xo túi độc đáo, hiện đại với nhiều lớp trong đó các lò xo được kết cấu độc lập và bọc trong những túi vải cao cấp.

Chúng hỗ trợ cơ thể tốt hơn bởi mỗi túi lò xo chịu được trọng lượng của cơ thể một cách riêng lẻ. Đệm tốt cho người ngủ nghiêng vì nó tác động một cách đồng nhất lên xương sống, giữ chúng thẳng. Và nếu bạn hay xoay mình trong giấc ngủ, nệm (đệm) lò xo túi sẽ làm cho người ngủ chung không bị ảnh hưởng.

Theo nghiên cứu gần đây của nệm Liên Á cho biết đây là dòng sản phẩm từ lò xo được sử dụng phổ biến nhất. Có đến hơn 50% số người đều trả lời yêu thích và đang sử dụng sản phẩm này trong gia đình.

Hiện nay, đệm cao su và nệm lò xo Liên Á vẫn được lựa chọn bởi đặc tính và độ bền tuyệt đối trong khi sử dụng. Nhưng nếu muốn đưa ra quyết định cuối cùng bạn nên cân nhắc thật kỹ vấn đề liên quan đến độ cứng và sự thoải mái trong khi sử dụng. Trong đó, đệm làm từ cao su thiên nhiên vẫn được chuộng hơn bởi độ bền và những lợi ích khác của nó.

Bài viết liên quan

X