Ga chống thấm

90,000

Mô tả

Ga chống thấm đã trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc với mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ, người già bởi tính năng chống thấm hiệu quả, giúp bảo vệ nệm một cách tốt nhất. Vì vậy thương hiệu nệm Liên Á đã cho ra hàng loạt sản phẩm ga chống thấm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Ga chống thấm

– Chất liệu: Nilon

– Kích thước: 120×200; 150×190; 160×200; 180×200; 200×220

Ga chống thấm có những ưu điểm nổi bật nào?

– Ga chống thấm là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm phụ kiện nệm của thương hiệu nệm Liên Á. Sản phẩm với chất liệu nilon, có khả năng chống thấm 100%, không bí, không gây ra tiếng động khi di chuyển trên giường.

–  Ga chống thấm có khả năng ngăn ngừa được những chất bẩn, bụi thấm xuống nệm, giúp bảo vệ nệm một cách tốt nhất.

– Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Đặc biệt, khi bị bụi bẩn hay nước vào bạn có thể dễ dàng lau sạch, sản phẩm giặt nhanh khô nên rất tiện dụng, linh hoạt cho người dùng.

– Phù hợp với các gia đình có trẻ em, sản phụ, người già, người bệnh.

Cách sử dụng ga chống thấm

– Bọc ga chống thấm ra ngoài nệm rồi bọc ga thường (mùa hè trải chiếu) lên trên.

– Khi bé tè, trớ,… dùng khăn khô lau ga chống thấm cho sạch, có thể lau lại bằng khăn ướt cho hết mùi khai (nếu có) mà không hề ảnh hưởng đến nệm bên dưới.

– Trong quá trình giặt  hạn chế vò ga, tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh.

– Bạn nên chọn mua ga chống thấm tại địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và sử dụng, vệ sinh ga chống thấm đúng cách nhằm mang lại giá trị sử dụng hiệu quả, lâu dài.

Mua ga chống thấm chất lượng ở đâu giá rẻ?

Để đặt mua ga chống thấm chất lượng với mức giá cạnh tranh tốt nhất, bạn có thể gọi điện đến hotline 1900 636 746 hoặc truy cập website https://demcaosuliena.com/ để biết thêm thông tin chi tiết!

X