Tin tức

Liên Á áp dụng công nghệ tiên tiến mang đến sản phẩm chất lượng nhất

Thị trường đệm cao su Việt Nam vài năm trở lại đây sôi động hơn khi người dùng ngày càng quan tâm. Với những tính năng đặc biệt cùng độ bền ấn tượng của sản phẩm này những nhà sản xuất vì thế liên tục đem đến những sản phẩm hoàn hảo hơn. Nhưng đâu mới là sự lựa chọn an toàn nhất dành cho người dùng? Hãy cùng đệm cao su Liên Á tìm hiểu điều này

TIN LIÊN QUAN

Nhờ sự phát triển tinh tiến của bộ đôi cung cầu này là tác nhân thúc đẩy quá trình sản xuất cũng như tiêu chuẩn tiêu dùng của thị trường ngày một cao và có lợi hơn cho người dùng.

Xu hướng tiêu dùng của thị trường đệm cao su

Những người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu làm quen với việc sử dụng đệm cao su thiên nhiên từ vài chục năm nay. Song với số đông khách hàng loại sản phẩm này vẫn thuộc diện xa xỉ phẩm. Mỗi chiếc đệm cao su xịn thường có giá lên đến hàng chục triệu đồng. Nếu so với thu nhập bình quân của người Việt thì đây quả là con số khá cao.

Thương hiệu Liên Á đã không ngừng cải tiến công nghệ để tạo ra những sản phẩm đạt được chất lượng quốc tế
Đối tượng tiêu dùng có thu nhập trung bình vài doanh nghiệp chọn sản xuất dòng đệm cao su nhân tạo bằng cách điều chế và tổng hợp các chất phụ gia để pha loãng nguyên liệu cao su nhằm giảm giá thành. Song lựa chọn cao su nhân tạo là một cách lựa chọn miễn cưỡng khi mà nguy cơ những tạp chất và chất phụ gia không an toàn cho sức khỏe còn lưu lại trên sản phẩm sẽ phát tác sau một thời gian dài sử dụng. Chúng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người dùng.

Thời đại mà bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm thông tin hay thực hiện một đơn đặt hàng xa đến nửa vòng trái đất chỉ bằng một cú click chuột. Người tiêu dùng càng dễ dàng đem đến những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về so sánh ngay trên chiếc giường của mình.

Chọn mua được sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe với giá thành hợp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thậm chí mang đến sự tự hào cho người tiêu dùng khi chọn đã chi một khoản tiền xứng đáng dành cho mình. Và đệm cao su Liên Á là một lựa chọn tuyệt vời mà nhiều người tiêu dùng hướng đến.

Liên Á còn sử dụng công nghệ khử mùi tiên tiến để có thể giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu

Chuẩn mực mới của đệm cao su cho người dùng Việt Nam

Những doanh nghiệp sản xuất đệm cao su thiên nhiên tại Việt Nam đã và đang có những nỗ lực lớn để xây dựng một thị trường đệm cao su chất lượng như thế. Thương hiệu nổi bật trong đó phải kể đến đó là đệm Liên Á. Nhờ thế mạnh với cả thị trường trong và ngoài nước vì thế đây chính là cái tên được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Chúng mang đến sản phẩm đạt chuẩn chất lượng toàn cầu phục vụ người tiêu dùng phổ thông trong nước như cách mà sản phẩm của công ty này mang đến. Thương hiệu Liên Á đã không ngừng cải tiến công nghệ để tạo ra những sản phẩm đạt được chất lượng quốc tế cùng với giá thành ở mức tối thiểu nhất.

Đến nay, tất cả những sản phẩm đệm cao su Liên Á đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế theo quy định của viện ECO – CHLB Đức với ưu điểm hàng đầu là chúng được làm từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên. Ngoài ra những sản phẩm này còn không sử dụng các hóa chất độc hại, không gây mùi khó chịu.

Bên cạnh đó, chứng nhận LGA của viện TUV Rheinland (CHLB Đức) cũng công nhận nệm của hãng này đạt độ bền và độ đàn hồi đúng chuẩn quốc tế.

Hóa chất tạo màu để đệm có màu trắng tinh khiết như các sản phẩm có mức giá tầm trung khác nhà sản xuất Liên Á tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy trắng. màu của đệm được các chuyên gia khẳng định là màu trắng đến từ cao su tự nhiên.

Ngoài ra, đệm Liên Á còn sử dụng công nghệ khử mùi tiên tiến để có thể giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu thường gặp ở các loại đệm cao su mà không có sự tham gia của bất kỳ phụ gia nào. Nhờ những cải tiến này người dùng sẽ không còn đối mặt với nguy cơ bị kích ứng da hay các bệnh liên quan đến việc dị ứng với hóa chất công nghiệp gây nên.

Sản phẩm đệm cao su thiên nhiên Classic mới ra mắt thị trường của Liên Á. Đây là lựa chọn cho phân giá tầm trung với ưu điểm của đệm đạt chuẩn quốc tế là một khúc khải hoàn ca cho ngành đệm cao su và cho người tiêu dùng.

Classic thế hệ mới của Liên Á đã định vị lại thị trường cao su bằng những chuẩn mực mới về chất lượng khi mang đến cho người dùng một sản phẩm ấn tượng, chất lượng và giá thành hợp lý.

Bài viết liên quan

X